MATH EXPRESS ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRÊN LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đến với MathExpress, mỗi người đều có 1 cá tính, 1 màu sắc, 1 sở trường riêng. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi nhân viên, mỗi học sinh. Mỗi cá nhân đều được tôn trọng và định hướng, để phát triển và tỏa sáng tùy theo năng lực và tích cách riêng của bản thân.

SẴN SÀNG TỎA SÁNG CÙNG MATH EXPRESS

GƯƠNG MẶT HỌC SINH: ĐỖ NGỌC LINH

💝 Ngọc Linh tham gia học tập tại CLB MathExpress từ lớp 4 với mục tiêu chinh phục vào lớp 6 trường Hà Nội – Amsterdam Trong suốt những năm học, Ngọc Linh tuy là một học sinh ít nói nhưng luôn thể hiện một tinh thần, thái độ học tập tốt cũng như duy trì sự quyết tâm cao độ của mình. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2021 – 2022 vừa qua, Ngọc Linh đã có những kết quả xứng đáng với những nỗ lực của bản thân:

🔸𝐓𝐫𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟔 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 – 𝐀𝐦𝐬𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦
🔸𝐓𝐫𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟔 𝐂𝐋𝐂 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲
🔸𝐓𝐫𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟔 𝐓𝐇𝐂𝐒 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐚̂́𝐭 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡
🔸𝐓𝐫𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟔 (𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐭𝐨𝐚́𝐧) 𝐓𝐇𝐂𝐒 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐦𝐞𝐝𝐞𝐬
💝 Như vậy, ngoài mục tiêu ban đầu là Ams, Ngọc Linh đã rất xuất sắc khi ghi danh mình vào danh sách trúng tuyển các trường cấp 2 hàng đầu khác tại Hà Nội.

💝 Với mơ ước cháy bỏng trở thành Amser, nên Ngọc Linh đã lựa chọn Chuyên Hà Nội – Amsterdam làm bến đỗ tiếp theo của mình.

💝 𝐂𝐋𝐁 𝐌𝐚𝐭𝐡𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng con. Chúc con luôn học tốt và thành công với những lựa chọn của mình.
————————
🔰 𝑴𝒂𝒕𝒉𝑬𝒙𝒑𝒓𝒆𝒔𝒔 – 𝑺𝒂́𝒏𝒈 𝒎𝒂̃𝒊 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒕𝒊𝒏 🔰
🏠 Cơ sở 1: Số 20, ngõ 71 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
🏠 Cơ sở 2: Số 3, ngõ 71 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
🏠 Cơ sở 3: Số 23 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, Hà Nội.
🏠 Cơ sở 4: Bán kính 3km từ trường tiểu học Lê Ngọc Hân, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎️ Liên hệ: 0868 199 115
🌐 Website: www.toanboiduong.edu.vn