Đóng

Tin tức MathExpress

23/06/2019

THÔNG TIN VỀ VIỆC MỞ LỚP TOÁN ĐIỀU KIỆN THI CHUYÊN KHTN, CHUYÊN SƯ PHẠM

    THÔNG TIN VỀ VIỆC MỞ LỚP TOÁN ĐIỀU KIỆN THI CHUYÊN KHTN, CHUYÊN SƯ PHẠM
 
Với những học sinh thi các trường chuyên của Sở như Amsterdam, Nguyễn Huệ thì môn toán điều kiện (toán chung) không phải là vấn đề quá lớn, vì đây cũng là toán dành cho thi công lập. Nhưng nếu con đặt mục tiêu vào các khối phổ thông chuyên Khoa học tự nhiên hay chuyên Sư phạm thì Toán điều kiện của các trường này lại là 1 thử thách thực sự, đặc biệt là với các bạn không thi chuyên toán. Thậm chí có những năm, toán điều kiện của KHTN còn được đánh giá khó hơn toán chuyên. Và từ năm 2019, mức điểm liệt của môn toán chung được tăng lên thành 4 điểm, khiến rất nhiều học sinh mặc dù thừa điểm môn chuyên nhưng lại “rụng” bởi môn toán. Thực sự không đơn giản nếu như chúng ta không có sự chuẩn bị sớm cũng như 1 chiến lược học tập hợp lý.
 
Vì vậy, để hỗ trợ sĩ tử lớp 9 năm nay hiện thực hóa ước mơ thi vào chuyên KHTN hoặc chuyên Sư phạm, CLB MathExpress dự kiến mở 1 lớp toán 9 điều kiện dành cho 2 khối chuyên này, với một số điểm lưu ý sau:
1. Xây dựng đầy đủ các chuyên đề, dạng bài thường xuất hiện trong đề thi toán điều kiện của chuyên KHTN và chuyên Sư phạm.
2. Xây dựng chiến lược làm bài hiệu quả tùy theo mục tiêu.
3. Nâng cao, hoàn thiện kỹ năng làm đề thi qua việc luyện tập trên các đề thi mẫu tương đương với đề thi thật.
Đối tượng tham gia:
1. Học sinh lớp 9 xác định nghiêm túc mục tiêu thi vào các trường chuyên nói trên, không học thử cho biết hay học kiểu cưỡi ngựa xem hoa.
2. Có nền tảng toán tốt và ổn định.
+) Với các bạn đã tham gia test bài, điểm test ít nhất là 6 điểm.
+) Với các bạn đang học tại CLB, thầy cô sẽ đánh giá dựa vào quá trình học xem có phù hợp hay không.
+) Với học sinh mới, thầy cô sẽ có 1 bài test đánh giá. Phụ huynh liên hệ với số 0858680640 (thầy Minh) để được xếp lịch test.
‼️Lịch học: Tối thứ 2 hàng tuần, từ 18h – 20h30. Khai giảng ngày 8/7/2019.
Chú ý: Nếu học sinh có nguyện vọng thi chuyên Toán hoặc Toán tin, CLB có lớp học tối thứ 6 (từ 18h – 20h30).
‼️Xem kết quả thi vào chuyên năm học vừa qua tại CLB MathExpress, phụ huynh tham khảo tại: http://toanboiduong.edu.vn/hoc-sinh-tai-clb-mathexpress-gianh-ket-qua-cao-trong-ky-thi-vao-lop-10-chuyen/
 
Để đăng ký học, quý phụ huynh đăng ký theo mẫu sau:
 
Trân trọng!