1. Người sáng lập

MathExpress được sáng lập và hình thành từ những năm 2012 bởi tôi – thầy giáo trẻ Trần Nhật Minh, một người đã dành cả thời học sinh và tuổi trẻ để theo đuổi đam mê về Toán. Với cái gốc của một học sinh chuyên Toán (từng là học sinh chuyên toán trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ), với việc kinh qua nhiều kỳ thi học sinh giỏi các cấp ngay từ năm lớp 4, tôi luôn mong muốn và cố gắng hết sức mình để làm sao có thể truyền tải sự đam mê, nhiệt huyết cũng như tinh thần học toán luôn cháy trong tim đến các học trò. Không quá hoa mỹ, phô trương, tôi theo đuổi một phong cách giảng dạy đơn giản mà hiệu quả, hiện đại mà không cầu kỳ; hóm hỉnh mà không ồn ào. Ở tôi, đôi khi cũng có sự phóng khoáng, phiêu lưu của một người trẻ, nhưng chưa lúc nào tôi ngừng thay đổi bản thân, để mỗi một ngày buổi lên lớp làm sao cho xứng đáng với những niềm tin của học sinh cũng như các bậc phụ huynh học sinh.

thay_tran_nhat_minh

(Ảnh: Thầy giáo Trần Nhật Minh)

2. Chương trình đào tạo

Chúng tôi muốn bất cứ điều gì về Toán mọi người đều có thể tìm thấy khi học tạiMathExpress.
Với mục tiêu tạo ra một môi trường học toán mới mẻ, toàn diện, hiện MathExpress có các chương trình đào tạo như sau:

Toán cơ bản – nâng cao cho học sinh Tiểu học (các lớp 3,4,5)
 Ôn luyện thi vào các trường THCS Chất lượng cao (Ams, Cầu Giấy, Thanh Xuân …) dành cho học sinh lớp 5.
 Toán cơ bản – nâng cao cho học sinh THCS (các lớp 6,7,8,9)
 Ôn thi toán điều kiện (vòng 1) vào các trường THPT Chuyên dành cho học sinh lớp 9
 Ôn thi toán chuyên vào khối chuyên Toán các trường THPT Chuyên dành cho học sinh lớp 9

3. Đội ngũ nhân sự

Mỗi lớp đều có các giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng đội ngũ trợ giảng trẻ trung, nhiệt huyết; sẽ đảm bảo theo sát từng học sinh, giúp các con tháo gỡ vấn đề ngay tại các buổi học, cũng như hỗ trợ qua điện thoại khi con học bài ở nhà.

4. Thông tin liên hệ

Địa điểm học: Số 8, ngõ 18 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
  Email: mathexpress.edu@gmail.com

Bất cứ lúc nào, quý phụ huynh có nguyện vọng cho các con trải nghiệm tại MathExpress đều có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 01626589613 để được sắp xếp làm bài test kiến thức và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

❇ MathExpress – Sáng mãi niềm tin!